Giới thiệu về đông trùng hạ thảo giá tốt

Về chúng tôi

Đông trùng hạ thảo Sukha là kết quả của đề tài nghiên cứu khoa học chuyên sâu, thực hiện bởi Viện nghiên cứu và phát triển y dược cổ truyền dân tộc. Là sản phẩm đông trùng hạ thảo ĐẦU TIÊN và DUY NHẤT tại Việt Nam ứng dụng thành công mã gen từ Đông trùng hạ thảo Tây Tạng trong công tác nuôi cấy.

Sở hữu hàm lượng dược chất tương đương với đông trùng hạ thảo tự nhiên tại Tây Tạng, Đông trùng hạ thảo Sukha xứng đáng là Thiên dược cho sức khoẻ vàng do đông đảo chuyên gia, các nghệ sĩ và người tiêu dùng bình chọn.

Đông trùng hạ thảo giá tốt sukha
Công dụng đông trùng hạ thảo

Khách hàng nói về Đông Trùng Hạ Thảo Sukha

Bác Hải
Bác Hải
Hoàng mai - Hà Nội
Read More
Sức khỏe của tôi cải thiện rõ rệt sau khi dùng Đông trùng hạ thảo nuôi cấy Sukha. Giờ đây không chỉ tôi mà bà xã cũng dùng để bảo vệ sức khỏe đặc biệt trong thời điểm dich Covid vẫn đang phức tạp như hiện nay.
Chị Hà
Chị Hà
Thanh Xuân - Hà Nội
Read More
Từ khi tôi dùng Đông Trùng Hạ Thảo Sukha Ngâm mật ong da dẻ của tôi đã dần trở nên hồng hào, sáng mịn rõ rệt nhiều người còn tưởng tôi mới đi thẩm mỹ về.
Anh Phương
Anh Phương
Hải Phòng
Read More
Kể tư khi khỏi Covid tôi thường hay mất ngủ và ăn không ngon miệng. Sau khi dùng Đông Trùng Hạ Thảo Sukha khoảng 1 tuần tôi có thể ăn ngon, ngủ ngon, không còn uể oải nữa. Sản phẩm thực sự tốt mọi người nên sử dụng để bảo về cũng như cải thiện sức khỏe
Báo chí nói về đông trùng hạ thảo Sukha
Bảng giá đông trùng hạ thảo

Cam kết khi mua Đông Trùng Hạ Thảo Sukha

  • Sản phẩm đã được kiểm định kỹ lưỡng từ BTY
  • 100% không sử dụng hóa chất an toàn với trẻ nhỏ
  • Bồi thường gấp 10 phát hiện hàng giả, hàng kém chất lượng
Giá đông trùng hạ thảo
Bảng giá đông trùng hạ thảo

Nhận ưu đãi siêu hấp dẫn

Giá đông trùng hạ thảo
Bảng giá đông trùng hạ thảo

Nhận ưu đãi cực sâu

Đặt mua đông trùng hạ thảo